1. เปิดเรื่องลับของจุดซ่อนเร้น

  เปิดเรื่องลับของจุดซ่อนเร้น

  จุดซ่อนเร้นอย่างน้องสาวของเรามีเรื่องราวลับๆ ซ่อนอยู่มากมาย อีกทั้งยังมีเรื่องราวที่คุณเคยได้ยินมา ไหนจะเรื่องที่เขาเล่าว่า (ซึ่งไม่รู้เหมือนกันว่าใครเล่า) หลากหลายความเชื่อผิดๆ ที่อาจเป็นการทำร้ายน้องสาวของคุณโดยไม่รู้ตัว หรือบางเรื่องอาจทำร้ายจิตใจคุณไปด้วย วันนี้เราจึงจะชวนสาวๆ มาทำความเข้าใจเรื่องเหล่านี้กันใหม่ ไขความลับเล็กๆ ของจุดซ่อนเร้นให้คุณได้รู้กันค่ะ

  Read more
 2. BV จุดกำเนิดปากมดลูกอักเสบ

  BV จุดกำเนิดปากมดลูกอักเสบ

  ภาวะ BV หรือ ภาวะช่องคลอดอักเสบจากเชื้อแบคทีเรีย ภัยร้ายใกล้ตัวที่ไม่เพียงแต่ทำร้ายน้องสาวของเราให้มัวหมองเท่านั้นนะคะ แต่ภาวะ BV ยังเป็นอีกหนึ่งสาเหตุสำคัญที่ทำให้เกิดโรคที่น่ากังวลใจอย่าง "ปากมดลูกอักเสบ" ได้อีกด้วยค่ะ เพราะปากมดลูกนั่นอยู่ไม่ไกลจากช่องคลอด มีความใกล้ชิดและต่อเนื่องกัน ถ้าไม่ดูแลในส่วนของช่องคลอดให้ดี ก็จะส่งผลต่อปากมดลูกได้ค่ะ

  Read more
 3. ภาวะช่องคลอดอักเสบ BV

  ภาวะช่องคลอดอักเสบ BV

  ภาวะช่องคลอดอักเสบ BV ปัญหาใกล้ตัว ที่สาวๆ หลายคนยังไม่รู้ตัวว่าเป็น ก่อนจะไปคุยกันว่าคืออะไร อยากให้ลองทักทาย Say Hi น้องสาวของเราดูกันนะคะ ว่าน้องสาวยังสุขภาพดี แฮปปี้อยู่หรือเปล่า ถ้ารู้สึกว่าน้องดูป่วยๆ หรือไม่สบายตัว คุณอาจกำลังเจอกับเจ้าสิ่งที่เรียกว่า ภาวะช่องคลอดอักเสบ หรือ BV อยู่ก็ได้ค่ะ

  Read more
 4. ประโยชน์ของซินไบโอติกส์ต่อสุขภาพของเรา

  ประโยชน์ของซินไบโอติกส์ต่อสุขภาพของเรา

  ในปัจจุบันมีการนำโพรไบโอติกส์ (probiotics) พรีไบโอติกส์ (prebiotics) และซินไบโอติกส์ (synbiotics) ซึ่งอาจอยู่ในรูปแบบ ยาหรือผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร มาใช้เพื่อรักษาและป้องกันโรคต่างๆ ทั้งในเด็กและผู้ใหญ่

  มารู้จักโพรไบโอติกส์ พรีไบโอติกส์  และซินไบโอติกส์ กัน

  Read more
 5. ดูแลน้องสาวอย่างไรให้ห่างไกลภาวะ BV

  ดูแลน้องสาวอย่างไรให้ห่างไกลภาวะ BV

  ภาวะช่องคลอดอักเสบ BV ไม่มีใครอยากให้เกิด เพราะนอกจากจะสร้างความไม่สบายตัวแล้ว ยังทำให้เกิดความไม่สบายใจตามมาได้อีก แล้วจะป้องกันหรือดูแลน้องสาวอย่างไร ให้น้องบาลานซ์ดี  แฮปปี้ไม่มีงอแง เรามีคำตอบค่ะ

   

  Read more
 • Delivery
 • เสียงตอบรับ
  จากผู้ซื้อสินค้า
 • ใช้งานง่าย
 • บริการพิเศษ
  เพื่อคุณ
 • บริการคอลเซ็นเตอร์
 • Sale Products
เราไม่พบผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับการเลือก
 • สินค้าขายดี
เราไม่พบผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับการเลือก