Cart

ภาษา

สกุลเงิน

เดอะสกินวิสเปอเรอครีม 50ML

฿14,900.00
สถานะสินค้า,มีสินค้า
SKU
MZ100993
Brands:

เดอะ สกิน วิสเปอเรอร์ ครีม

เดอะ สกิน วิสเปอเรอร์ ครีม

ความเยาว์วัยที่ใฝ่ฝันเป็นจริงขึ้นมาแล้วเมื่อมี เดอะ สกิน วิสเปอเรอร์ ซึ่งเป็นส่วนผสมเพื่อความงามที่มีประสิทธิภาพสูงพร้อมทั้งโกรทแฟคเตอร์ที่นำพาเนื้อครีมอันทรงพลังเข้าสู่ชั้นผิว เพิ่มความกระชับและชุ่มชิ้นให้กับหนังแท้ กระตุ้นกลไกการซ่อมแซม ทำให้ผิวเรียบเนียนและคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวอย่างเห็นได้ชัดเจน

Web_1920_18
Web_1920_15
  • ดูแลผิวให้อ่อนเยาว์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ
  • ผลิตภัณฑ์ครีมต่อต้านริ้วรอยจากเทคโนโลยีความงามขั้นสูง
  • ให้ความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกพร้อมปกป้องผิวจากการสูญเสียน้ำ
  • คุณสมบัติในการฟื้นฟูผิว ปลอบปละโลมผิว และบำรุงผิวอย่างเข้มข้น
  • เสริมสร้างเกราะป้องกันให้แก่ผิวในทุกสภาพแวดล้อม
  • เหมาะอย่างยิ่งสำหรับทุกสภาพผิว ดูแลผิวและต่อต้านริ้วรอยได้ยาวนานตลอด 24 ชั่วโมง

Web_1920_2

เอ็มดีโออินตร้าเดอมิกซ์คอมเพล็กซ์:    นวัตกรรมระดับโลกที่มีอยู่ในส่วนผสมของสูตรต่อต้านริ้วรอย คอมเพล็กซ์ประสิทธิภาพสูงนี้ช่วยให้สารสำคัญซึมซาบลึกลงไปในผิวหนังเพื่อการฟื้นฟูของผิวหนังชั้นนอก ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและการสังเคราะห์อีลาสติน

สเต็มเซลล์คอมเพล็กซ์ 4 ชนิด:             ช่วยเพิ่มความต้านทานให้แก่ผิว ชะลอกระบวนการเสื่อมตามอายุของผิว เสริมสร้างความแข็งแรงให้กับเกราะป้องกันผิว ลดริ้วรอยร่องลึก ปรับผิวให้แลดูอ่อนเยาว์และเปี่ยมด้วยความมีชีวิตชีวา

ไฮดราซาลินอล:                                      ประสิทธิภาพการให้ความชุ่มชื้นของผิวด้วยเทคโนโลยีชั้นสูง เพิ่มความสามารถในการกักเก็บยูเรียและน้ำ ป้องกันการสูญเสียยูเรียและน้ำ

ไลเป็กซ์ เซลเล็กซ์:                                  เสริมการทำงานของเกราะที่ป้องกันผิวจากความเครียดจากสิ่งแวดล้อมและผิวแก่ก่อนวัย

น้ำมันบำรุงผิว ออยล์ คอมเพล็กซ์:          เร่งการฟื้นฟูผิวให้ความชุ่มชื้น อุดมไปด้วยวิตามินบีและอี บำรุงผิว เสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับเกราะป้องกันผิว ต้านอนุมูลอิสระ พร้อมกับคุณสมบัติในการรัษาผิวที่ทรุดโทรมหรือแตกแห้ง

โซเดียมไฮยาลูโรเนต:                               ให้ความชุ่มชื้น ลดริ้วรอย ปรับผิวให้เรียบเนียนได้อย่างเห็นผลได้ทันทีและยาวนาน


วิธีใช้:

เพื่อเข้าสู่กระบวนการคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวของคุณคงความงามชั่วนิจนิรันดร์ ทาครีมทั่วใบหน้าหลังล้างหน้าจนสะอาดดีแล้ว ใช้ทั้งเช้าและเย็น ผิวจะได้รับความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก เนื้อครีมจะให้การบำรุงและปรับผิวให้เรียบเนียนรู้สึกสบายผิวระดับสูงสุด  


ขนาด: 50 ml

ราคา: 14,900 บาท

เลขที่ใบรับแจ้ง: 10-2-6200006025

More Information
Unit Type Tin
เขียนรีวิวของคุณเอง
คุณกำลังรีวิว:เดอะสกินวิสเปอเรอครีม 50ML
คะแนนของคุณ