เดอะ วีแกน กรีน คาเวียร์ เดย์ครีม - THE VEGAN GREEN CAVIAR DAY CREAM 50ML

,มีสินค้า
SKU
PHMZ101890
ราคาปกติ ฿5,900.00 ราคาพิเศษ ฿4,130.00
ไม่มี

เดอะ วีแกน กรีน คาเวียร์ เดย์ครีม - THE VEGAN GREEN CAVIAR DAY CREAM 50ML ประกอบด้วยส่วนผสมจาก พวงองุ่นจากทะเลน้ำลึกช่วงสร้างคอลาเจนให้ผิวอิ่มฟูขึ้น เพียง 2 สัปดาห์

เดอะ วีแกน กรีน คาเวียร์ เดย์ครีม - THE VEGAN GREEN CAVIAR DAY CREAM 50ML ประกอบด้วยส่วนผสมจาก พวงองุ่นจากทะเลน้ำลึกช่วงสร้างคอลาเจนให้ผิวอิ่มฟูขึ้น เพียง 2 สัปดาห์

Mila D'opiz แบรนด์ดังจาก Swiss ประเทศที่ได้ชื่อว่าใส่ใจความเป็นอยู่ของมนุษย์ ระบบนิเวศดีที่สุดและเป็นเมืองที่ผู้คนมีชีวิตความเป็นอยู่ดีที่สุด


Green Caviar Vegan Skincare ซูเปอร์ฟู๊ดบำรุงผิว ที่สกัดส่วนผสมจากเมือง Okinawa ประเทศญี่ปุ่น 3 สารสกัดหลักจากฟาร์มที่เพาะเลี้ยงโดยไม่รบกวนระบบนิเวศ

▫️ส่วนผสมหลัก Green Caviar หรือ พ่วงองุ่นจากทะเลน้ำลึกที่เห็นสีเขียวๆมีเม็ดแบบองุ่นพ่วงจิ๋ว จะช่วยกระตุ้นสร้างคอลลาเจน เป็นซูเปอร์ฟู๊ดที่มีแร่ธาตุ วิตามินอุดมสมบรูณ์ เมื่อสกัดเป็นส่วนผสมเข้มข้นและเทคนิคระบบนำพาของ Mila D'opiz จะทำงานถึงโครงสร้างเซลล์ กระตุ้นชั้นโครงสร้าง เพิ่มความหยืดยุ่นให้ผิวฟูขึ้น

▫️Lakesis น้ำมันจากต้นไม้อายุร้อยปีที่ตกผลึกเป็นผงคริสตัล จากประเทศกรีก เมื่อสกัดมาจะช่วยเรื่องความกระชับ ให้ผิวเต้งตึงตัว เพิ่มความหนาแน่นของมวลผิว และส่วนผสม lakesis ยังช่วยเรื่องกระขวนการ ขับของเสีย detox ผิวให้ผิวโล่ง

▫️Limepearl ผลผลิตที่ไม่ใหญ่แต่ภายใน จะเป็นเมล็ดเหมือนคาเวียร์ที่อุ้มสารบำรุงไว้เพียบ เมื่อสกัดมาใช้ในสกินแคร์ จะกระตุ้นกระบวนการ keratinocyte transmembrane ในเซลล์ ปรับผิวให้ขาวสว่าง แลดูผิวเนียนสวยขึ้น และทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ 3 สารสกัดที่ว่า ดีกับผิวและเป็นไลน์ที่เรียกว่า สาวๆรักส่วนผสมจากธรรมชาติน่าลอง กลิ่นเขาหอมมากๆ และเนื้อ texture ก็เบามาก

คุณสมบัติพิเศษ

- ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่ให้แก่ผิว
- ให้ความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก
- ปราศจากพาราเบน


วิธีใช้

ทาให้ทั่วใบหน้า ลำคอ และนวดเบา ๆ หลังล้างหน้าในตอนเช้าหรือเมื่อต้องการเป็นประจำทุกวัน

ใบรับจดแจ้งเลขที่ : 10-2-6300004941

More Information
Unit Type Tin
เขียนรีวิวของคุณเอง
คุณกำลังรีวิว:เดอะ วีแกน กรีน คาเวียร์ เดย์ครีม - THE VEGAN GREEN CAVIAR DAY CREAM 50ML
คะแนนของคุณ

Related products

ทำเครื่องหมายรายการเพื่อเพิ่มลงในรถเข็นหรือ
 • Delivery
 • เสียงตอบรับ
  จากผู้ซื้อสินค้า
 • ใช้งานง่าย
 • บริการพิเศษ
  เพื่อคุณ
 • บริการคอลเซ็นเตอร์
 • Sale Products
เราไม่พบผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับการเลือก
 • สินค้าขายดี
เราไม่พบผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับการเลือก